Quantcast
Giới thiệu

Công ty TNHH Dệt May Ba Hưng

Đội ngũ- Sản phẩm - Dịch vụ

Công ty TNHH Dệt May BA HƯNG chuyên sản xuất dệt nhuộm các loại vải thun dệt kim.
Hiện nay, với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu, lành nghề và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của Quý Khách hàng một cách tốt nhất.
Chúng tôi luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, để có thể gây dựng được một thương hiệu mạnh, thương hiệu bền vững trên thị trường nội địa và hội nhập quốc tế.
Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp đa dạng của các loại chất liệu như: 100% Cotton, CVC, TC, Polyester, PE, Nylon, Viscose, Rayon, Modal, Tencel, Spandex… và những kiểu dệt như:

  1. Vải thun Single
  2. Vải thun cá sấu (Pique, lacoste)
  3. Vải thun vảy cá – French Terry
  4. Vải thun Interlock
  5. Vải thun hạt mè (Mesh), lưới, Tricot
  6. Vải thun khăn lông, Nỉ cào (Polar)
  7. Vải thun Rib/Bo
  8. Vải thun dệt Body size
  9. Vải thun 2 da (Double face)
  10. Vải thun dệt sọc, hoa văn tự động (Jacquard)

Chúng tôi đã và đang tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và nhiều mặt hàng đa dạng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm của Công ty đã đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX Standard 100, ngày càng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Chúng tôi có đủ tự tin để cung cấp dịch vụ tốt nhất, giao hàng đúng hẹn và giá cả cạnh tranh cho tất cả khách hàng.
Tham gia chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng. Không ngừng tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Đúng chất lượng, đúng thời hạn giao hang, dịch vụ chuyên nghiệp và giá phải chăng” để góp phần tạo nên sự thành công của Quý khách hang. Đó là sức mạnh để Công ty BA HƯNG tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.

Trân trọng và rất mong được hợp tác cùng Quý khách.

Duoc si | vach ngan ve sinh | vach ngan van phong, vai thun, det vai thun, du an swanparknhuom vai thun | y si da khoa | duoc si trung cap | vai thun single, vai thun ca sau, vai thun vay ca, vai thun interblock, vai thun cao bong, vai thun double face, vai thun khan long, vai thun khan long, vai thun rib bovai thun hat mevach ngan ve sinhdieu duong da khoalien thong dai hoc dieu duonglien thong cao dang duoc, new city dong sai gon  

DMCA.com Protection Status