Quantcast
Sản xuất - Gia công dệt nhuộm vải thun

Dịch vụ Vải Thun

Sản xuất - Kinh doanh - Gia công dệt nhuộm vải thun dệt kim

Cty TNHH Dệt May Vải Thun BA HƯNG chuyên sản xuất dệt nhuộm các loại vải thun dệt kim. Cty chúng tôi nhận sản xuất gia công dệt nhuôm các loại vải thun sau: 100% Cotton, CVC, TC, Polyester, PE, Nylon, Viscose, Rayon, Modal, Tencel, Spandex… và những kiểu dệt như:

 1. Vải thun Single
 2. Vải thun cá sấu (Pique, lacoste)
 3. Vải thun vảy cá – French Terry
 4. Vải thun Interlock
 5. Vải thun hạt mè (Mesh), lưới, Tricot
 6. Vải thun khăn lông, Vải thun Nỉ cào (Polar)
 7. Vải thun Rib/Bo
 8. Vải thun dệt Body size
 9. Vải thun 2 da (Double face)
 10. Vải thun dệt sọc, hoa văn tự động (Jacquard)

Quy trình sản xuất dệt nhuôm vải thun của công ty chúng tôi như sau:

Quy trình dệt nhuộm bao gồm rất nhiều công đoạn sản xuất, thông thường quy trình dệt nhuộm đi qua ba công đoạn cơ bản là : Kéo sợi ; Dệt vải – Xử lý hóa học (Nấu, tẩy); Nhuộm – Hoàn thiện vải.

 1. Kéo sợi : Trong quá trình thu hoạch bông vải, chúng được đóng lại dưới dạng những kiện bông thô chứa các sợi bông có kích thước khác nhau cùng với tạp chất tự nhiên như hạt, bụi, đất….Nguyên liệu bông thô sẽ được đánh tung, làm sạch và bông được thu dưới dạng các tấm phẳng, đều. Các sợi bông tiếp tục được kéo sợi thô để tăng kích thước, độ bền và được đánh thành từng ống. Sau khi được kéo thành sợi hoàn chỉnh sẽ đến quá trình hồ sợi dọc, đây là quá trình sử dụng hồ tinh bột, tinh bột biến tính và một số các loại hồ nhân tạo như polyvinynalcol PVA, polyacrylat….để tạo màng hồ bao quanh sợi bông, tăng bộ bền, độ trơn và độ bóng của sợi để tiến hàng dệt vải.

 2. Dệt vải – Xử lý hóa học : Quá trình dệt vải được tiến hành chủ yếu bằng máy móc để kết hợp các sợi ngang và sợi dọc tạo thành tấm vải. Tiếp đó, vải sẽ được nấu ở áp suất và nhiệt độ cao trong các dung dịch hóa học và các chất phụ trợ để tách, loại bỏ phần hồ và các tạp chất thiên nhiên có trong sợi. Sau đó, những tấm vải tiếp tục được làm bóng để cho sợi cotton trương nở, tăng khả năng thấm nước và bắt màu của sợi nhuộm. Cuối cùng là tẩy trắng vải để làm cho vải mất đi màu tự nhiên, sạch vết dầu mỡ và có độ trắng như yêu cầu để bước vào quá trình nhuộm màu.

 3. Nhuộm – Hoàn thiện vải: Sợi vải được xử lý bằng thuốc nhuộm, dung dịch các chất phụ gia hữu cơ để làm tăng khả năng gắn màu. Quá trình nhuộm vải phải sử dụng các loại thuốc nhuộm tổng hợp cùng nhiều hóa chất phụ khác để tạo điều kiện cho sự bắt màu của màu nhuộm. Sau mỗi quá trình trên thì công đoạn giặt vải được tiến hành nhiều lần nhằm tách các hợp chất, chất bẩn còn bám lại trên vải. Cuối cùng, để hoàn thiện vải sẽ phải thực hiện giai đoạn wash vải nhằm mục đích làm mềm vải, tăng độ bền, chống co rút, ra màu….của vải.

Một số hình ảnh của Dệt Vải Thun 

bông dệt vải thun

Bông dệt vải


kiềm dệt vải thun
Kiềm vải thun

may det vai thun

Máy dệt vải thun 

 

Hình ảnh các loại vải thun đã dệt

det Vải thun Single Jersey

Vải thun Single Jersey

det vai thun ca sau

Vải thun Cá Sấu (Pique)

Vải thun Vảy Cá (Terry)Vải thun Vảy Cá (Terry) Vải Thun InterlockVải Thun Interlock
  Det vai thun ni Vải Thun Nỉ   det vai thun Double face Vài thun Double face
  det Vải thun khăn lông Polar Vải thun khăn lông Polar   det vai thun Rib-Bo Vải thun Rib-Bo
det vai tricotVải Tricot det vai thun hạt mè MeshVải hạt mè Mesh
det vai thunJacquardVải thun Jacquard  

 

 

Duoc si | vach ngan ve sinh | vach ngan van phong, vai thun, det vai thun, du an swanparknhuom vai thun | y si da khoa | duoc si trung cap | vai thun single, vai thun ca sau, vai thun vay ca, vai thun interblock, vai thun cao bong, vai thun double face, vai thun khan long, vai thun khan long, vai thun rib bovai thun hat mevach ngan ve sinhdieu duong da khoalien thong dai hoc dieu duonglien thong cao dang duoc, new city dong sai gon  

DMCA.com Protection Status