Quantcast
Spindelfabrik trưng bày hệ thống kéo sợi compact mới tại ITMA

Tin tức Ngành Dệt May

Nguyên liệu, máy móc, công nghệ, chất lượng...

 


Theo thông cáo báo chí từ Spindelfabrik Suessen, một trong những điểm nổi bật là Elite CompactSet Advanced - hệ thống kéo sợi Compact có rất nhiều đặc tính mới.

Mục tiêu của hệ thống mới là tăng tuổi thọ của nhiều bộ phận, như vòng kéo giãn kiểu phên và các chi tiết cài vào,giảm chi phí bảo dưỡng.

Với công nghệ flip-over, hộp đựng chi tiết có thể lắp lộn ngược do các chi tiết ở trên cùng và dưới cùng là giống hệt nhau, trong khi các màu khác nhau, đỏ và vàng chỉ ra hai phía. Kết quả là tuổi thọ suốt cao su trên có thể kéo dài gấp đôi và khách hàng hưởng lợi từ chi phí bảo dưỡng, xử lý và chỉnh suốt giảm rõ rệt.

Ngoài ra, suốt cao su trên trên hệ thống mới có đường kính lớn hơn và tuổi thọ dài hơn ,có thể cải thiện tuổi thọ tới 165%.

Suessen cũng sẽ giới thiệu nhiều chi tiết mới cho máy kéo sợi rô to, một trong các chi tiết đó là phễu mới TwistTrap-Navel có vòi phun được cải tiến, được kết hợp với thành tố duy trì xoắn được cấp bằng sáng chế.

TwistTrap-Navel có thể áp dụng trên tất cả các loại hộp kéo sợi, tạo ra xoắn giả bổ sung, dẫn đến độ ổn định cao hơn của quá trình kéo sợi và sản lượng có thể được tăng thêm 10-15% do có thể giảm độ săn.

Một nghiên cứu khác là đĩa PS7 TwinDisc,  hỗ trợ chiều rộng giảm đi từ 7 tới 10 mm, dẫn đến công uốn giảm xuống  giữa trục rô to và đĩa. Lợi ích là tiêu thụ năng lượng ít, cụ thể sản phẩm giúptiết kiệm tới 11W ( phụ thuộc vào tốc độ rô to).

Hoàng My Lan

Duoc si | vach ngan ve sinh | vach ngan van phong, vai thun, det vai thun, du an swanparknhuom vai thun | y si da khoa | duoc si trung cap | vai thun single, vai thun ca sau, vai thun vay ca, vai thun interblock, vai thun cao bong, vai thun double face, vai thun khan long, vai thun khan long, vai thun rib bovai thun hat mevach ngan ve sinhdieu duong da khoalien thong dai hoc dieu duonglien thong cao dang duoc, new city dong sai gon  

DMCA.com Protection Status