Quantcast
Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên chính thức mở cửa phục vụ người tiêu dùng Thủ đô

Tin tức Ngành Dệt May

Nguyên liệu, máy móc, công nghệ, chất lượng...

Tham gia lễ cắt băng khai trương còn có Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ban lãnh đạo Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, đại diện UBND Quận Long Biên và đại diện Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam trước sự chứng kiến của hàng vạn khách hàng là người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc.

Trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Đông Nam Á

AEON Mall Long Biên là Trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, có quy mô lớn thứ 3 ở Việt Nam và lớn nhất ở Thủ đô Hà Nội.  

Các đại biểu cắt băng khai trương

AEON Mall tọa lạc tại Quận Long Biên, cách Hồ Hoàn Kiếm - trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5 km về phía Đông. Theo quy hoạch tổng thể của Thành phố Hà Nội (Quy hoạch Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050) được ban hành năm 2011 thì Quận Long Biên là khu đô thị mới, việc hoàn thiện đường sá, giao thông cũng như phát triển nhà ở được xúc tiến mạnh mẽ, cư dân đổ về đây sinh sống ngày càng đông đúc. Bằng việc trải nghiệm một thế giới mới mà người dân Hà Nội chưa từng trải nghiệm, AEON Mall Long Biên mang đến cho tất cả người dân trong khu vực một phong cách mới.

Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên có diện tích mặt bằng 96.000 m2, tổng diện sàn 120.000 m2 và diện tích cho thuê các gian hàng lên tới 72.000 m2. Đặc trưng lớn nhất của AEON Mall Long Biên là có đầy đủ các loại hình giải trí cho nhiều thế hệ gồm cụm tổ hợp rạp chiếu phim tầm cỡ lớn nhất Việt Nam, khu vui chơi giải trí trong nhà dành cho trẻ em lớn nhất Hà Nội, không gian ẩm thực đa dạng, phù hợp với nhiều món ăn đặc sắc nhất của Nhật Bản và các nước trên thế giới. Đặc biệt, khu ẩm thực Việt Nam là nơi quý khách có thể tận hưởng không khí giống như trong những con phố nhỏ ngày xưa.

Thứ Trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa phát biểu tại lễ khai trương

Trong bài phát biểu chào mừng, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa hoan nghênh Tập đoàn AEON Mall đã nỗ lực và cố gắng đưa công trình hiện đại này vào phục vụ người tiêu dùng Thủ đô, góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân. Thứ trưởng cho rằng, Việt Nam với đặc điểm dân số hơn 90 triệu người, sức tiêu thụ hàng hóa bán lẻ sẽ là rất lớn, tuy nhiên hệ thống siêu thị bán lẻ còn chậm phát triển, chưa tương xứng với tiềm năng. AEON Mall đã nắm bắt cơ hội này, đầu tư Trung tâm thương mại tại Việt Nam với quy mô lớn, hiện đại và cung cách phục vụ mang đậm chất nhân văn như vị Tổng Giám đốc AEON Mall đã khẳng định “Trái tim người Nhật - Nụ cười Việt Nam” sẽ góp phần thúc đẩy hệ thống bán lẻ của Việt Nam phát triển theo hướng văn minh hiện đại.

May 10 khai trương cửa hàng thời trang cao cấp tại AEON Mall Long Biên

Nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối sản phẩm thời trang cao cấp Eternity GrusZ, ngay trong ngày khai trương AEON Mall Long Biên, Tổng Công ty May 10 - CTCP đã khai trương cửa hàng thời trang cao cấp Eternity GrusZ thứ 5 của mình tại tầng 2 của Trung tâm. Sự kiện này cũng chính là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào mừng 70 năm thành lập Tổng Công ty May 10 - CTCP (08/01/1946 - 08/10/2016).

Gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm cao cấp Eternity GrusZ của May 10 tại AEON Mall Long Biên

Bà Nguyễn Thiên Lý, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 cho biết, với mong muốn để thương hiệu sản phẩm thời trang cao cấp Eternity GrusZ tiếp tục tỏa sáng trong lòng người Việt và bạn bè quốc tế, May 10 quyết định chọn AEON Mall Long Biên là nơi giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm thời trang cao cấp của mình mặc dù giá thuê gian hàng có đắt hơn so với các Trung thương mại khác ở Hà Nội. Bên cạnh đó việc tham gia gian hàng tại Trung tâm này, chúng tôi cũng mong muốn học hỏi được kinh nghiệm quản trị kinh doanh siêu thị của người Nhật qua đó có thể củng cố và nâng cấp các siêu thị trong hệ thống Tổng Công ty May 10 theo hướng văn minh, hiện đại, đem lại những tiện ích cho công nhân của Tổng Công ty và người dân ở các địa phương có doanh nghiệp của May 10 trú đóng”.

Minh Hương

Duoc si | vach ngan ve sinh | vach ngan van phong, vai thun, det vai thun, du an swanparknhuom vai thun | y si da khoa | duoc si trung cap | vai thun single, vai thun ca sau, vai thun vay ca, vai thun interblock, vai thun cao bong, vai thun double face, vai thun khan long, vai thun khan long, vai thun rib bovai thun hat mevach ngan ve sinhdieu duong da khoalien thong dai hoc dieu duonglien thong cao dang duoc, new city dong sai gon  

DMCA.com Protection Status